Danh sách thể loạiBách hợp

 • Ban Mã Tuyến

  Ban Mã Tuyến

  Dịch Bạch Thủ

  Editor:  ApolloBeo

  Một tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo

  Một nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án

  Mặt ngoài lén lút là tình nhân của nhau

  Nhưng ai biết được tình yêu khi nào đã phát sinh

 • Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

  Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

  Shu

  Thể loại: Trùng sinh, cung đình, tình hữu độc chung, ngọt ngào sủng văn,...
  Editor: Búng (dontcry0510)
  Beta: Hans Lock

  Giới Thiệu

  Cao ngạo như nàng, sao có thể chịu được sủng ái cùng địa vị vốn thuộc về mình toàn bộ đều bị chính thiếp thân thị nữ của mình đoạt đi.

  Cơ quan tính toán tường tận, lại không đổi trở về một cái liếc nhìn của người nam nhân kia.

  Đối mặt với việc sinh tử, liều chết bảo hộ nàng lại là thiếp thân thị nữ nàng hận đến tận xương tủy.

  "Ngươi vĩnh viễn là Công chúa điện hạ của ta." Hấp hối sắp chết, đây là lần đầu nàng nghe qua lời nói chân thành như vậy.

  Trùng sinh trở về, chuyện cũ giống như là một lời chê cười. Nàng tự nhiên muốn hảo hảo giành lấy sủng ái của thiếp thân thị nữ.

  Về phần người nam nhân kia, giống như là chết ở đâu rất xa.

  Công chúa không xấu, chẳng qua là có chút tùy hứng.

  Thị nữ cũng không ngốc, chẳng qua là vô hạn dung túng

 • Nguyện Giả Thượng Câu

  Nguyện Giả Thượng Câu

  Minh Dã

  Thể loại: hiện đại, bách hợp, nhẹ nhõm
  Trans: QT
  Editor: nusoco, meomeo177
  Raw: đa tạ lalan tiểu thư


  Tả Khinh Hoan thấy rằng mình không nên tò mò về vợ của ông chủ, nếu không sẽ không yêu cô ấy, cùng ông chủ tranh cô ấy, Tả Khinh Hoan cảm thấy thật điên rồ.

  Tần Vãn Thư từ nhỏ được cưng chiều yêu thương, cô cực kì ưu tú, không thiếu cái gì, chỉ có chút hối tiếc đó là...

  Lúc Tả Khinh Hoan dùng vẻ mặt bình thản nói với cô rằng có thể trị khỏi tính lãnh cảm của cô, Tần Vãn Thư cảm thấy tình cảnh này có chút kì lạ không nói nên lời.

  Tần Vãn Thư đến nay vẫn không nghĩ rằng, bản thân cô có một ngày cũng sẽ..., hơn nữa đối tượng còn là... còn là tình nhân bên ngoài của chồng, Tần Vãn Thư cảm thấy cô điên mất rồi.

 • Nữ Nhân Của Thị Trưởng

  Nữ Nhân Của Thị Trưởng

  Phong Dã

  Dịch giả: BlackObs
  Thể loại: bách hợp, 1x1, HE
  Số chương: 94 Chương 2 PN

  Giang Vịnh là vùng thành thị đẹp một cách mộng ảo, mỗi khi màn đêm buông xuống, sương mù trên núi theo làn gió thoảng xâm chiếm lấy bầu trời của thành phố, nếu bạn từ trên cao nhìn xuống, trước mắt luôn là một mảnh mờ ảo. Tại thành phố tuy tĩnh lặng nhưng không mất đi phần đặc sắc này, xảy ra nhiều câu chuyện tình yêu đẹp đẽ…

  Thành phố nhỏ này đẹp như cái tên của nó vậy, hai bên đường là những tòa cao ốc ngay ngắn, một dòng sông uốn lượn xuyên qua thành phố, và từ cổ chí kim những đời người chăm sóc thành phố không ngừng nghỉ.

  Tại mảnh đất phồn vinh nhất trung tâm thành phố, một tòa nhà vàng kim lộng lẫy đứng sững ở đó, đây chính là một trong những nhà hàng phồn vinh nhất Giang Vịnh, nhà hàng lớn Giang Chi Vịnh. Bây giờ là bốn giờ chiều, vốn là thời điểm nhà hàng dọn dẹp, song mọi nhân viên trong nhà hàng đều rất bận rộn, ai ai cũng vắt chân lên cổ mà làm như sắp có đại địch đến.

 • Cung Khuynh

  Cung Khuynh

  Minh Dã

  Tên gốc: 《宫倾》 – Cung Khuynh
  Thể loại: Bách hợp [Girl Love], cung đình, ngược luyến tàn tâm, HE.
  Biên dịch: Bách Linh
  Biên tập và hiệu chỉnh: Jen3011 a.k.a Juliet30112002 a.k.a Yên Nhiên
  Văn án: Ney

  Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, thiên hạ đệ nhất tài nữ, bề ngoài ôn hòa dịu dàng, đối xử với người luôn khéo léo ung dung, nhưng không ai biết sâu tận tâm hồn nàng chỉ là một trái tim cô đơn hoang vắng. Nàng tài nghệ tinh thông, nàng cầm kỳ thi họa, nàng hiền thê lương mẫu, nhưng có bao giờ nàng được sống trong hạnh phúc giản đơn?

  Dung Vũ Ca, Thái tử phi thân phận tôn quý, thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lý, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không ai trị được cá tính nuông chiều kiêu căng ấy, nhưng có ai biết được nàng đã đeo trong lòng một mối tình trong suốt mười năm? Yêu đến đau khổ, yêu đến dại khờ, yêu đến liệt tâm liệt phế, chỉ vì một người mà quặn thắt tâm can?

  Hai nữ nhân, một Hoàng hậu, một Thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình đấu tranh nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau?

  Một người mặt dày theo đuổi, một người bị lễ nghi ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời vì tình mà khổ, Vệ Minh Khê nửa đời phải gánh chịu tội nghiệt. Chung quy, cũng chỉ vì tình căn khó dứt mà thôi.


1