Donate SayTruyen

Chung tay tạo một cộng đồng lớn mạnh!

Chào tất cả các bạn! Mình là admin Ngáo của website SayTruyen.Com!

Khi bạn đọc các dòng này thì có nghĩa là bạn là một độc giả cực kì tốt bụng rồi :3. Say Truyện là một website non trẻ mới được mình thành lập vào tháng 6 năm 2019 và ra version 2 như hiện tại vào tháng 12 năm 2019! Trong suốt quá trình hoạt động bọn mình đã cố gắng hết sức để làm website tốt hơn từng ngày. Các nhóm dịch trên website cũng bỏ nhiều thời gian để đóng góp nội dung cũng như công sức để sự có mặt của Say Truyện được nhiều người biết như bây giờ.

Nếu bạn là một độc giả trên SayTruyen trong giai đoạn đầu thì các bạn có thể thấy gần như trong suốt giai đoạn đầu bọn mình không có bất kì một khoản thu nào (vì hồi đó bọn mình không bật quảng cáo) và đến giờ khi bật quảng cáo mọi người có thể thấy là cực ít quảng cáo (Vì mình muốn người đọc có cảm giác tốt nhất) do đó doanh thu quảng cáo khá thấp. Và hiện tại mình (Ad Ngáo) phải bỏ thêm tiền túi ra để duy trì sự hoạt động (Bao gồm tiền server code, ảnh, và chủ yếu là  support raw, lương cho một vài nhóm dịch ruột) , và một cái nữa là bỏ ra rất nhiều thời gian để phát triển nó ngày một tốt hơn. Do đó để duy trì website bọn mình mong mọi người có thể donate cho Say Truyen để mình tiếp tục phát triển nó và đưa nó ngày một lớn mạnh!

Hiện tại mình mới chỉ tạo 1 tài khoản donate qua MoMo như sau:

Số điện thoại Momo: 0583842700 tên tài khoản SayTruyen

Rất mong được sự giúp đỡ từ các bạn từ 1k, hay 10k cũng là một phần đóng góp to lớn cho website!

Sự đóng góp của các bạn sẽ được bọn mình ghi lại thông qua hệ thống XU (Các bạn có thể thấy cái kim bảng đó và thông tin cá nhân các bạn cũng hiện số Xu bạn hiện có). Hiện thì mọi người có thể tăng Xu của mình thông qua việc điểm danh hàng ngày (Mỗi ngày được 1 xu). Hiện cái Xu này bọn mình dùng để xếp hạng người dùng, sắp tới là dùng cho nhiều tính năng khác như là để tăng level (Các rank như Đồng, Vàng, Bạch Kim) và mở khóa các chap truyện không cần mật khẩu (do đó các bạn chăm điểm danh nha!!!).

Vì thế nên Mỗi một lần donate cho SayTruyen với số tiền > 10 Ngàn đồng thì bọn mình sẽ tặng cho mọi người 30 xu nhé! Moi người khi donate hãy đính kèm nội dung Id + Tên Hiển Thị (Trong đó Id và tên hiển thị bạn click vào avatar nó ở phần thông tin cá nhân nhé! Và nếu trong 1 ngày chưa thấy bọn mình cộng xu thì gửi tin nhắn đến fanpage nha.

Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn! From Ngáo with love <3
Quay Về Trang Chủ